Bán Nhựa Furan Resin và bột Furan

KEO DÁN, XÂY VÀ SỬA CHỮA NHANH TRONG CÔNG

 NGHIỆP SẢN XUẤT CÓ PHÁT SINH HỢP CHẤT FLO ĂN MÒN

 

           Hiện nay HF, F2, H2SiF6 và các muối flo là những hóa chất gây ăn mòn mạnh nhất. Trong công nghệ sản xuất H3PO4, công nghệ sản xuất Supe lân, Sản xuất NPK (có dùng DAP, MAP) đều có xuất hiện các hợp chất Flo gây ăn mòn thiết bị, đường ống, bồn bể…

Để đảm bảo việc dây truyền sản xuất được ổn định, công suất cao thì việc lựa chọn các vật liệu phù hợp rất quan trọng. Một trong những vật liệu được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn đó chính là Furan Resin và vữa Furan. Hỗn hợp này khi trộn với nhau có thể dùng để sửa chữa, xây, trát các khu vực phản ứng, bồn bể, đường ống công nghệ có chứa các hợp chất của Flo.

                                                    

Đặc tính kỹ thuật:

- Chịu lực, chịu được sự khắc nghiệt của các axit HF, H2SiF6, H3PO4, H2SO4 với điều kiện nhiệt độ đến 120 oC

- Chống ăn mòn hóa học của các hóa chất muối axit.

- Độ bám dính bền lâu

Hướng dẫn sử dụng:

- Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần dán phải hoặc phủ bảo vệ phải sạch và khô. Các bề mặt quá nhẵn nên tạo nhám bằng mài mòn (khi làm sạch cần thực hiện đến khi đảm bảo đến vật liệu gốc ban đầu: nếu là sắt cần đến khi thấy có độ sang bóng của kim loại…)

- Pha trộn:  Trộn đều và kỹ hai thành phần Keo Furan và bột Furan theo tỷ lệ thông thường 1 keo : 2 bột. Chỉ nên chuẩn bị lượng hợp chất vừa đủ dùng trong khoảng thời gian 60 phút. Hỗn hợp vữa trộn xong phải dùng ngay, không nên để lâu.

Phương pháp thi công:

- Đối với việc chống ăn mòn hóa chất: Sau khi làm sạch bề mặt lấy rẻ khô, sạch lau hết bụi rồi dùng bay trét (giống như bay trát tường ximang) để quét hỗn hợp lên bề mặt dán đã được chuẩn bị.

- Đối với việc xây gạch Cácbon chịu acid: sau khi trộn hỗn hợp 2 chất tạo hỗn hợp dẻo đủ xây thì tiến hàng xây bình thường như xây gạch.

- Đối với các thiết bị được chế tạo từ các bon như trao đổi nhiệt… thì có thể dùng làm keo sửa chữa, dán, vá các vị trí hư hỏng.

- Dùng để thi công trong thùng hóa thành của nhà máy sản xuất supe lân, bể phản ứng của nhà máy H3PO4, trát các bồn bể chứa H3PO4…

- Đối với các việc thông thường như dán các loại vật liệu thủy tinh, gốm, sứ dùng trong công nghiệp: phết keo lên cả hai bề mặt cần dán, sau đó dán lại với nhau và giữ chặt bằng băng keo hay vật nặng.

- Trong xây dựng: dùng để thi công các công trình các khu vực trong các nhà máy hóa chất, phân bón , khu xử lý nước thải, bồn bể pha hóa chất.

Nguyên liệu Sản xuất tại Trung Quốc.

Được Công ty Công nghệ Quốc tế HACC  nhập khẩu và thương mại.

Công ty TNHH Công nghệ Quốc tế HACC
Địa chỉ: 51A/161 Phương Lưu, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Email: chonganmonhoachat@gmail.com
Website: chonganmonhoachat.com
Điện thoại: 02253.796389 - Fax: 02253.796389       
Tư vấn kỹ thuật  : 
0888662212 (0974347666)