PHỦ SÀN CÔNG NGHIỆP EPOXY

PHỦ SÀN CÔNG NGHIỆP BẰNG  EPOXY CHỐNG ĂN MÒN HÓA CHẤT, CHỐNG MÀI MÒN RẺ NHẤT VIỆT NAM

Phủ Sàn công nghiệp bằng Epoxy.

          Hiện nay thông thường các đơn vị thi công sơn sàn Epoxy đều chỉ dùng loại sơn epoxy trên cơ sơ sơn 2 thành phần đã phối màu. Tuy nhiên với các sàn công nghiệp trong các nhà máy hóa chất thì việc trọn loại nhựa nào, loại màu nào, loại phụ gia nào cần đòi hỏi chuyên môn sâu để đảm bảo vấn đề chống ăn mòn hóa chất ngoài việc chống ăn mòn cơ học và tính thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay các công ty chuyên nghiệp về chống ăn mòn là rất ít do vậy các công trình đều có tuổi thọ thấp và không đáp ứng được tiêu chí chống ăn mòn trong các môi trường hóa chất.

      

Sơn sàn công nghiệp - Sơn phủ sàn công nghiệp Epoxy bằng hệ thống lăn rulo và sơn epoxy tự san phẳng đạt độ cứng vững và độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt, giá thành hợp lý.

Sơn sàn công nghiệp là gì?

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng, các khu công nghiệp để phục vụ sản xuất ngày càng gia tăng, kéo theo sự đỏi hỏi, yêu cầu sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn cao, có thể chịu được tải trọng lớn, tính thẩm mỹ và đảm bảo dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Tại các nước phát triển việc sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng sử dụng sơn epoxy là một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu trong các khu công nghiệp hiện đại.

  

Hình 1: Sơn sàn epoxy công nghiệp

 

Đối với các sàn công nghiệp chịu tải trọng lớn có thể sử dụng hệ thống sơn sàn epoxy tự san phẳng do hệ thống sơn sàn này có độ cứng vững cao và chịu được tải trọng trung bình từ 3 đến 10 tấn hoặc cao hơn (tùy vào chủng loại vật liệu và độ dày của sàn). Ngoài ra, hệ thống này còn có ưu điểm là đạt độ thẩm mỹ cao, độ bền trong quá trình sử dụng và độ phẳng của sàn. Ngược lại, thì giá thành chi phí cho việc thi công lại tương đối cao so với các hệ thống thông thường khác.

    

 

Hình 2: Sơn sàn công nghiệp hệ thống sơn epoxy tự phẳng

 

Đối với các sàn có nhu cầu sử dụng thông thường như đi lại, dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân làm việc không chịu tải trọng cao có thể sử dụng hệ thống sơn epoxy lăn bằng rulo. Ưu điểm của hệ thống này là giá thành hợp lý, đạt độ thẩm mỹ và tương đối dễ thi công..

 

Hình 3: Sơn sàn công nghiệp sử dụng hệ thống sơn epoxy lăn rulo

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về sơn epoxy vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline để được tư vấn.

Công ty TNHH Công nghệ Quốc tế HACC
Địa chỉ: 51A/161 Phương Lưu, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Email: chonganmonhoachat@gmail.com
Website: chonganmonhoachat.com
Điện thoại: 02253.796389 - Fax: 02253.796389       
Tư vấn kỹ thuật  :
0888662212 (0974347666)