BỒN PHẢN ỨNG TRÁNG MEN CHỊU HÓA CHẤT CHỊU NHIỆT

Bồn thép tráng men chịu ăn mòn hóa học với đặc tính của loại men chịu ăn mòn hóa học cao và chịu nhiệt đến 800oC giúp cho quá trình phản ứng hóa học được thực hiện nhanh chóng, thiết bị được bảo vệ an toàn, tốc độ gia nhiệt nhanh. Ví dụ Bồn tráng men CCNL-7 có thể dùng đối với H2SO4 nồng độ 98%, HNO3 đậm đặc và nhiệt độ 200oC. Với hệ thống bồn thép tráng men các giải pháp gia nhiệt của của dung dịch phản ứng có thể được chúng tôi tối ưu bằng các bộ trao đổi nhiệt trực tiếp có tráng men nên tốc độ gia nhiệt rất nhanh, kiểm soát tối ưu.

Bồn bể khuấy trộn, phản ứng hóa chất

ồn khuấy trộn hóa chất là bồn chứa có chức năng khuấy trộn và gia nhiệt các loại dung dịch lỏng, hoặc dung dịch lỏng có bổ sung các hóa chất rắn sử dụng cánh khuấy và động cơ để tạo nên một dung dịch đồng nhất.
Bồn khuấy trộn hóa chất có 2 loại:
+ Bồn khuấy trộn hóa chất gia nhiệt
+ Bồn khuấy trộn hóa chất không gia nhiệt
Bồn khuấy trộn không gia nhiệt là bồn chứa chỉ gắn cánh khuấy lên bồn và chỉ có chức năng dùng để khuấy trộn các dung dịch lại với nhau tạo thành một thể đồng nhất.

SẢN XUẤT, CHẾ TẠO QUẠT COMPOSIT FRP QUẠT BỌC CAO SU, NỀN TEFLON (PTFE)

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Công ty TNHH Công nghệ Quốc tế HACC mạnh dạn đầu tư nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật để sản xuất ra quạt composite FRP, quạt bọc cao su, quạt bọc vật liệu với nền teflon (PTFE) phục vụ nhu cầu cho các môi trường hóa chất khắc nghiệt như quạt hút axit HF, H2SiF6, quạt hút mù axit H2SO4, hút axit HNO3.v.v.

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác chống ăn mòn, mài mòn công ty TNHH Công nghệ Quốc tế HACC biết các môi trường khác nhau phải dùng loại vật liệu thích hợp đảm bảo chống ăn mòn, mài mòn: ví dụ với quạt FRP chịu được flo nhưng không thể chịu nhiệt cao hơn 120oC, và cũng không chịu được không khí có chứa H2SO4 đặc. Trong môi trường có chứa mù axit H2SO4 thì lại phải dùng đến quạt bọc Cao su Butyl hoặc Cao su FKM v.v..

BỌC LÓT VAN CHỐNG ĂN MÒN AXIT MẠNH

Hiện nay các thiết bị công nghệ trong các ngành công nghiệp Dầu khí, Hóa chất, Điện…đặc biệt là các bộ phận quan trọng, chống ăn mòn, mài mòn đều do nước ngoài chế tạo, lắp đặt và thương mại. Khi thực hiện dự án, đa số các thiết bị này đều phải mua bản quyền, chỉ định ở các hãng sản xuất của nước ngoài với chi phí cực kỳ đắt đỏ. Trong quá trình hoạt động khi hỏng hóc các thiết bị này thì thời gian đặt hàng rất lâu, chi phí mua rất đắt. Nguyên nhân chính là do bản quyền độc quyền của các công ty nước ngoài, chi phí nhân công, sản xuất ở nước ngoài, chi phí vận chuyển rất cao.