Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất công nghiệp là những sản phẩm hóa chất thu được từ quá trình sản xuất  với tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với các mục đích dùng trong các ngành công nghiệp như:  ngành sản xuất phân bón, sản xuất giấy, sản xuất bột giặt, ngành xử lý nước... Công ty TNHH Quốc tế HACC là đơn vị bán buôn bán lẻ lớn tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi nhận bán trực tiếp, online và giao hàng tận nơi với giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo quy định ngành.

 

tải xuống2.jpg

 

Phân loại hóa chất công nghiệp

Hoá chất cơ bản

Hóa chất  cơ bản là những loại hóa chất được sản xuất số lượng lớn hàng loạt, phục vụ các ngành công nghiệp lớn trước khi trở thành sản phẩm cụ thể đến tay người tiêu dùng. Chúng bao gồm 3 loại tương ứng với 3 nguồn gốc từ dầu mỏ, polyme và chất vô cơ cơ bản.

Hóa chất đặc dụng

Đây là các loại thuốc bảo vệ cây trồng , các loại sơn và mực in, màu (thuốc nhuộm và bột màu) và sử dụng trong ngành công nghiệp khác nhau như dệt may, giấy và kỹ thuật.

Hóa chất tiêu dùng

Hóa chất tiêu dùng là những thành phẩm được sản xuất từ hóa chất cơ bản, được bán trực tiếp cho công chúng phục vụ mục đích tiêu dùng, ví dụ chất tẩy rửa, xà phòng, các sản phẩm tổng hợp cho vệ sinh, mỹ phẩm và nước hoa. Đây là ngành sản xuất có sản lượng, tiêu thụ và doanh thu khổng lồ. Các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thời trang luôn là mặt hàng hot tại Hải Phòng cũng như trên toàn thế giới.

Xin liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Quốc tế HACC
Địa chỉ: 51A/161 Phương Lưu, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Email: chonganmonhoachat@gmail.com
Website: chonganmonhoachat.com
Điện thoại: 02253.796389 - Fax: 02253.796389       
Tư vấn kỹ thuật  : 
0888662212 (0974347666)