CHỐNG ĂN MÒN BẰNG BỌC LÓT CAO SU

Tính năng chống ăn mòn cao su được yêu cầu trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Trong sản xuất sô đa, nhà máy hóa chất, xử lý nước (sản xuất nước tinh khiết, xử lý nước thải), khử lưu huỳnh khí thải, luyện thép, năng lượng điện, công nghiệp thực phẩm, bọc cao su chống ăn mòn được thực hiện bằng cách dán cao su có tính chống ăn mòn xuất sắc vào bên trong các bồn chứa hóa chất acid, kiềm, bể phản ứng, đường ống để ngăn chặn sự ăn mòn.

Chống ăn mòn: Quy trình phun cát khô làm sạch bề mặt thiết bị.

Hiện nay quy trình phụ cát đánh gỉ làm sạch bề mặt kim loại, bê tông là một cách làm sạch phổ biến và dễ thao tác. Toàn bộ quá trình có thể thục hiện thủ công đơn giản với các thiết bị dễ tìm và rẻ tiền. Trong quy trình phun cát việc quan trọng nhất là chất lượng cát phải đạt độ sạch và độ khô cần thiết mới được thi công.

CHỐNG ĂN MÒN: CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI TRƯỚC THI CÔNG

Công việc chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng và và cần thiết đối với tất cả các phương pháp bao phủ, bảo vệ. Tuỳ theo phương pháp bao phủ và tính chất lớp bao phủ mà có những yêu cầu khác nhau về mức độ làm sạch như : tẩy rỉ, tẩy mép thừa, đánh bóng..